Thủ tục nhập học Hệ Cao đẳng quân sự năm 2024

1. Đơn xin vào học (thí sinh đến nhập học sẽ được phát);

2. Giấy báo nhập học (bản chính);

3. Giấy báo kết quả sơ tuyển (bản chính);

4. Giấy chứng nhận được hưởng ưu tiên nếu có (01 bản sao công chứng và bản gốc để đối chiếu);

5. Học bạ THPT (01 bản sao công chứng và bản gốc để đối chiếu);

6. Bằng tốt nghiệp THPT (01 bản sao công chứng và bản gốc để đối chiếu) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT nếu tốt nghiệp năm 2024;

7. Giấy khai sinh (01 bản sao có công chứng);

8. Hồ sơ đảng viên hoặc đoàn viên (nếu là đảng viên hoặc đoàn viên);

9. Lệnh gọi nhập ngũ và lý lịch nghĩa vụ quân sự (đối với thanh niên);

10. Giấy giới thiệu, hồ sơ quân nhân, giấy cung cấp tài chính, sổ quân trang, tiền ăn đến hết tháng 9/2024 (đối với quân nhân tại ngũ);

11. Chứng  minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân (01 bản sao công chứng và bản gốc để đối chiếu);

12. Phiếu khám sức khỏe: Những thanh niên trúng truyển, trong hồ sơ nhập học ngoài phiếu khám sức khỏe phải có đủ các loại xét nghiệm (được làm từ trung tâm y tế cấp huyện trở lên) như sau:

- Phim X-Quang chụp tim, phổi thẳng và kết quả điện tim;

- Kết quả xét nghiệm giang mai, kết quả xét nghiệm HIV, ma túy (đã được làm từ bước khám tuyển);

- Kết quả xét nghiệm Protein và đường nước tiểu.

13. Bản sao công chứng sổ hộ khẩu đối với thí sinh có hộ khẩu thường trú phía Nam (tính từ Quảng Trị trở vào).

14. Thời gian nhập học: Từ 8h00 đến 17h00 ngày 10/9/2024.

15. Địa điểm nhập học: Trường Cao đẳng Kỹ thuật quân sự 1, Phường Xuân Khanh, Thị xã Sơn Tây, TP Hà Nội.

- Điện thoại liên hệ: 0989.531.733, 0988.684.188.

Chú ý: Thí sinh phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và nhập học đúng thời gian quy định. Nhà trường không tiếp nhận đối với thí sinh: Thiếu giấy tờ hoặc giấy tờ không hợp lệ; đến chậm so với thời gian quy định trong giấy báo nhập học; không đủ sức khỏe theo quy định của Bộ Quốc phòng./.

| Mục tin: Tin tức, Thông báo, Tiêu điểm, Thông tin tuyển sinh | Lượt xem: (474) | Quay lại