Tập huấn kỹ năng thực hành bảo dưỡng sửa chữa ô tô Kamaz

Nhà trường đã phối hợp với công ty cổ phần thương mại Quốc tế Tân Đại Tây Dương cử kỹ thuật viên hướng dẫn các kỹ năng thực hành bảo dưỡng sửa chữa ô tô Kamaz cho lớp tập huấn.

Sau 5 ngày tổ chức tập huấn, lớp tập huấn kỹ năng thực hành bảo dưỡng sửa chữa ô tô Kamaz năm 2022 đã đạt được mục đích yêu cầu đề ra. Qua tập huấn đã trang bị cho giảng viên, giáo viên những kiến thức cơ bản về khai thác, sử dụng các dòng xe ô tô Kamaz mà Nhà trường mới được trang bị, làm cơ sở phục vụ cho công tác huấn luyện tại Nhà trường. Ban Tổ chức tập huấn đã chỉ đạo, điều hành thực hiện nghiêm các nội dung huấn luyện theo kế hoạch, quá trình huấn luyện bảo đảm an toàn tuyệt đối về người và phương tiện.

Các học viên được giáo viên hướng dẫn kỹ thuật bảo dưỡng, sửa chữa ô tô Kamaz

Phát biểu bế mạc lớp tập huấn, Trung tá Đoàn Quang Dũng, Phó Hiệu trưởng Tham mưu - Đào tạo yêu cầu các học viên tham gia tập huấn phát huy những kiến thức đã tiếp thu; tiếp tục nghiên cứu các tài liệu được cung cấp; áp dụng vào công tác khai thác, sử dụng xe ô tô Kamaz…, góp phần nâng cao chất lượng khai thác, quản lý, giảng dạy và sử dụng phương tiện xe ô tô ở tại đơn vị.

| Mục tin: Tin tức, Tiêu điểm, Thông tin Giáo dục - đào tạo | Lượt xem: (449) | Quay lại