29

Khánh thành trao tặng Nhà tình nghĩa cho gia đình đồng chí Lê Kim Thành, Nhân viên Phòng Kỹ thuật, Trường Cao đẳng Kỹ thuật quân sự 1

Đăng ngày

Sáng ngày 28/12/2023, được sự nhất trí của Thủ trưởng Tổng cục Kỹ thuật. Trường Cao đẳng Kỹ thuật quân sự 1 tổ chức khánh thành trao tặng Nhà tình nghĩa cho gia đình đồng chí Lê Kim Thành- Nhân viên Phòng Kỹ thuật, thuộc thôn Vân Đình, xã Xuân Đình, huyện Phúc Thọ, Hà Nội.

Tham dự khánh thành Nhà tình nghĩa: Về phía Nhà trường có đồng chí Đại tá Nguyễn Đình Phượng, Uỷ viên Ban Thường vụ, Đảng ủy Nhà trường cùng các đồng chí chỉ huy và cán bộ, nhân viên cơ quan chính trị, cơ quan kỹ thuật; về phía địa phương có đồng chí Lê Tiến Huynh, Trưởng thôn Vân Đình, xã Xuân Đình, huyện Phúc Thọ; cùng người thân gia đình đồng chí Kim Văn Thành.

Thay mặt Thường vụ, Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, đồng chí Đại tá Nguyễn Đình Phượng, Uỷ viên Ban Thường vụ, Đảng ủy Nhà trường đã dự trực tiếp chủ trì và phát biểu, nhấn mạnh: Sau khi gia đình đồng chí Lê Kim Thành không may gặp hỏa hoạn, Nhà trường đã kịp thời thăm hỏi động viên và báo cáo, đề nghị Thủ trưởng và các cơ quan chức năng của Tổng cục Kỹ thuât quan tâm hỗ trợ kinh phí. Tổng cục Kỹ thuật đã giao cho Nhà trường phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương và gia đình đồng chí Lê Kim Thành, thống nhất phương án, triển khai xây dựng ngôi nhà, bảo đảm nhu cầu sinh hoạt của gia đình. Đồng chí Đại tá Nguyễn Đình Phượng cũng bày tỏ sự cảm ơn chân thành tới cấp ủy, chính quyền, các đoàn thể và nhân dân địa phương thôn Vân Đình, xã Xuân Đình đã quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ mọi mặt; sau 3 tháng thi công, xây dựng đến nay ngôi nhà đã hoàn thành, góp phần giúp đỡ, giải quyết khó khăn về chỗ ở đối với gia đình đồng chí Lê Kim Thành. Đây là việc làm thiết thực thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái, truyền thống tốt đẹp dân tộc và Nhân dân Việt Nam.

Một số hình ảnh hoạt động

12

| Mục tin: Tin tức, Thông báo, Tin tức hoạt động, Tiêu điểm | Lượt xem: (246) | Quay lại