TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT QUÂN SỰ 1, TỔNG CỤC KỸ THUẬT TỔ CHỨC GẶP MẶT KỶ NIỆM 41 NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 THÁNG 11 NĂM 2023

Đến dự, chỉ đạo và chúc mừng Nhà trường có đồng chí Đại tá Vũ Văn Cường - Phó Chính ủy Tổng cục Kỹ thuật cùng các đồng chí đại biểu cơ quan chức năng của Tổng cục Kỹ thuật.Về phía Nhà trường có đồng chí Đại tá Nguyễn Thế Dũng - Phó bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, Đại tá Nguyễn Phú Anh - Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Nhà trường, các đồng chí trong Thường vụ, Ban Giám hiệu Nhà trường; lãnh đạo chỉ huy các phòng, khoa, ban, tiểu đoàn cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, giáo viên, nhân viên Nhà trường tại cơ sở Hà Nội.

Trong buổi Gặp mặt, đồng chí Đại tá Nguyễn Phú Anh, Chính ủy Nhà trường nhấn mạnh: Gặp mặt kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm mục đích tôn vinh công lao, cống hiến, khơi dạy niềm tự hào đối với nghề nghiệp cao quý của đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục; tạo khí thế vui tươi, phấn khởi, nâng cao tinh thần trách nhiệm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đối với sự nghiệp “Trồng người cao cả”. Đồng chí Chính ủy Nhà trường cũng yêu cầu mỗi thầy cô giáo và cán bộ quản lý giáo dục cần quán triệt sâu sắc và đầy đủ về vai trò, trách nhiệm của mình để luôn “Tận tâm, gương mẫu, sáng tạo, xứng danh người thầy”, thực hiện tốt cuộc vận động “Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, “Nói không với tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong giáo dục”,  phát huy tinh thần nhiệt huyết, khát vọng cống hiến, khám phá và chinh phục tri thức mới vì sự nghiệp giáo dục, đào tạo của Nhà trường. Hãy luôn là người giảng viên, giáo viên, người chỉ huy, quản lý có đủ đức, đủ tài yêu ngành, yêu nghề, yên tâm công tác, gắn bó với sự nghiệp “trồng người”. Thực hiện dạy người và dạy nghề, trang bị tri thức với giáo dục hoàn thiện nhân cách cho học viên nhằm giáo dục con người toàn diện “Vừa hồng”, vừa chuyên”.

Phát biểu tại buổi Gặp mặt Đại tá Vũ Văn Cường - Phó Chính ủy Tổng cục Kỹ thuật ghi nhận, biểu dương chúc mừng đội ngũ cán bộ, giảng viên, giáo viên, nhân viên Nhà trường đã đạt được những kết quả đáng tự hào trong những năm vừa qua. Đồng chí Phó Chính ủy Tổng cục Kỹ thuật nhấn mạnh, năm học 2022-2023, Trường Cao đẳng Kỹ thuật quân sự 1 đã quán triệt nghiêm túc các Nghị quyết của Đảng, Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ Quân đội lần thứ XI, Nghị quyết của Đảng ủy Tổng cục Kỹ thuật; Đảng ủy, Ban Giám hiệu và cán bộ, giảng viên, giáo viên, nhân viên, chiến sĩ của Nhà trường luôn đề cao trách nhiệm, đoàn kết, chủ động, sáng tạo, vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giáo dục, đào tạo, nghiên cứu khoa học và các mặt công tác; kết quả đó góp phần quan trọng vào quá trình xây dựng, phát triển của ngành kỹ thuật Quân đội. Đồng thời yêu cầu đội ngũ cán bộ, giảng viên, giáo viên Nhà trường cần tiếp tục quán triệt sâu sắc các nghị quyết của Ban Chấp hành Trung ương, Quân ủy Trung ương, của Đảng uỷ Tổng cục Kỹ thuật về công tác giáo dục đào tạo trong tình hình mới; tiếp tục đổi mới phương pháp dạy và học; không ngừng rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, năng lực công tác, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Buổi gặp mặt chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường Cao đẳng Kỹ thuật quân sự 1 khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi cán bộ giảng viên trong toàn Trường sẽ luôn cố gắng nỗ lực phấn đấu để góp phần xây dựng Nhà trường vững mạnh toàn diện, mẫu mực tiêu biểu; đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu, nhiệm vụ giáo dục - đào tạo, xây dựng Quân đội trong tình hình mới./.

Đại tá Vũ Văn Cường, Phó Chính ủy Tổng cục Kỹ thuật phát biểu chỉ đao, động viên chúc mừng cán bộ, giảng viên, giáo viên, nhân viên, chiến sĩ, học viên Nhà trường nhân kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Đại tá Vũ Văn Cường, Phó Chính ủy Tổng cục Kỹ thuật tặng hoa chúc mừng Nhà trường nhân kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Đại tá Nguyễn Phú Anh, Chính ủy Nhà trường đọc diễn văn kỷ niệm nhân kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Quang cảnh buổi gặp mặt

Một số hình ảnh trong buổi Gặp mặt:

.       .13

| Mục tin: Tin tức, Tiêu điểm, Tin tức hoạt động, Thông tin Giáo dục - đào tạo | Lượt xem: (497) | Quay lại